[VOLVO-MIỀN NAM] SIÊU KHUYẾN MÃI THÁNG 12

Tháng 12, thời điểm cao điểm mua sắm của khách hàng xe ô tô, nhằm chào mừng dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch, Volvo Miền Nam xin công bố chương trình ưu đãi giá đặc biệt áp dụng cho các dòng xe VOLVO.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHƯ SAU:

– Tặng 03 năm bảo dưỡng miễn phí (*): Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe suốt 03 năm hoặc 60.000km hoàn toàn không cần trả phí bảo dưỡng và sữa chữa định kỳ. Trong suốt thời gian sử dụng được hưởng gói ưu đãi trên khi đến hạn bảo dưỡng mỗi 10.000km Quý Khách Hàng chỉ cần đưa xe đến xưởng chính hãng mà không cần tốn thêm bất kỳ khoảng phí nào.

– Tặng 01 năm bảo hiểm vật chất thân xe (*): Trong suốt thời gian sử dụng xe Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm với các tổn thất trên xe với gói bảo hiểm vật chất thân xe đầy đủ nhất, bao gồm cả thủy kích và mất cấp bộ phận, mức miễn thường và hãng bảo hiểm sẽ do Volvo Miền Nam cung cấp

– Tặng 01 gói nghỉ dưỡng cao cấp dành cho 02 người tại Resort Ana Mandara Đà Lạt – Resort Villas Dalat (**): Cùng chiếc xe VOLVO mới nhận của bạn trải nghiệm từng cung đường tuyệt vời tại Đà Lạt, gói nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người sẽ thay cho một lời chúc mừng đến Quý Khách Hàng.

Resort Ana Mandara Đà Lạt - Resort Villas Dalat
Resort Ana Mandara Đà Lạt – Resort Villas Dalat

 (*) Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng đặt cọc mới tháng 12/2022 và đủ điều kiện nhận xe xuất hóa đơn trong tháng 12/2022

 (**) Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng xuất hóa đơn trước ngày 03/12/2022

Chương trình ưu đãi không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác.

CÁC DÒNG XE HIỆN ĐANG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRÊN

S90
VOLVO S90L UltimateVolvo XC60Volvo XC60 Ultimate Bright
Volvo XC60 Ultimate Dark
Volvo XC40 Ultimate
Vovlo XC90 Ultimate
Vovlo XC90 Ultimate
Khanh Volvo
Bài viết liên quan